Menu Close

Người chơi cờ bạc có bị từ chối quyền đánh bạc không?

Gọi nó là “Trận chiến Gettysburg, Phần II”

Tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản nhanh chóng và bẩn thỉu của những gì đang diễn ra ở đây; nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, tôi đã cung cấp một liên kết đến báo cáo đầy đủ của Associated Press ở cuối bài viết này.

Một sòng bạc lớn đang được đề xuất xây dựng cách di tích lịch sử Trận Gettysburg khoảng 1,6 km, trong đó hơn 160.000 binh sĩ của Liên minh và Liên minh đã chiến đấu trong một trận chiến đẫm máu kéo dài 3 ngày (1-3 tháng 7 năm 1863). triều cường của cái gọi là “Nội chiến”, nhưng cũng dẫn đến cái chết của khoảng 3.000 binh sĩ của cả hai bên xung đột, với thêm 51.000 người thương vong.

Những người ủng hộ sòng bạc, nhiều người trong số đó bao gồm các nhà bảo tồn, cho rằng sòng bạc sẽ mang lại nhiều việc làm và tiền bạc cần thiết để kích thích nền kinh tế. Họ cũng tuyên bố rằng sòng bạc sẽ không ở đâu gần công viên 6.000 mẫu Anh, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến tài nguyên của công viên.

“Bạn phải thực sự giữ nó trong bối cảnh thích hợp của nó,” phát ngôn viên của sòng bạc David La Torre nói. ” Bạn phải nhận ra nơi này rộng lớn như thế nào. Nó khổng lồ (công viên), và mọi người đang chiến đấu với chúng tôi và chúng tôi thậm chí không nằm trên đó.”

Những người phản đối cho rằng việc xây dựng sòng bạc, bao gồm 600 máy đánh bạc và 50 trò chơi trên bàn, sẽ “làm lu mờ tính cách” của chiến trường, và không tôn trọng ký ức của những người lính đã chiến đấu và hy sinh trên chiến trường, cũng như tổ tiên của những người này. binh lính.

Kịch bản này nghe có quen không? Nó nên … nó gần như phản ánh cuộc tranh cãi đang diễn ra ngay bây giờ ở thành phố New York liên quan đến nhà thờ Hồi giáo lớn được xây dựng trên địa điểm của Nhà máy Áo khoác Burlington trước đây, chỉ cách vụ tấn công khủng bố ngày 9-11 chỉ 2 dãy nhà.

Sự căm ghét lớn nhất từ những người ủng hộ nhà thờ Hồi giáo là đối thủ của họ đang “xâm phạm quyền tự do tôn giáo của người Hồi giáo”, cũng như thể hiện “sự cố chấp chống lại người Hồi giáo” bằng cách phản đối nhà thờ Hồi giáo. Họ cũng thích chỉ ra rằng nó “thậm chí không gần mặt đất bằng không”.

Bài viết liên quan >>

OK, hãy sử dụng cùng một logic trong trường hợp này .

Vì các đối thủ của sòng bạc chống lại nó được xây dựng gần địa điểm diễn ra trận chiến lịch sử nơi hàng nghìn người chết, nên điều đó tự động có nghĩa là họ đang vi phạm quyền của người chơi cờ bạc. Nó cũng có nghĩa là các đối thủ ghét tất cả những người đánh bạc. Và thực tế là nó chỉ cách chiến trường một dặm? Không, điều đó không quan trọng chút nào … họ chỉ ghét họ vì họ là những kẻ cờ bạc!

Có ý nghĩa hoàn hảo, phải không?

Tất nhiên là không, nhưng đây là logic mà những người ủng hộ nhà thờ Hồi giáo số 0 thích sử dụng để chống lại chúng ta.

Rất dễ thuyết phục những người có thiện chí, tốt bụng tập hợp với mục đích của bạn bằng cách tuyên bố rằng một nhân khẩu học nào đó “ghét” bạn và mong bạn khỏi bệnh, ngay cả khi những tuyên bố đó không nhất thiết phải đúng. Cho rằng vấn đề, đó là dễ dàng hơn để làm cho những lời buộc tội hơn là cho bị cáo để chứng minh những cáo buộc sai sự thật, đặc biệt là khi các folks tốt có nghĩa là bạn chuyển sang nguyên nhân của bạn suy nghĩ nhiều hơn với trái tim và cảm xúc của họ so với người đứng đầu của họ.

Ồ, và nhân tiện … đừng nghĩ rằng tôi không biết rằng một trong số các bạn thông thái ngoài kia sẽ cố gắng sử dụng câu nói trên để chống lại tôi. Bạn không thông minh như bạn nghĩ, vì vậy thậm chí không thử nó. Bạn biết rất rõ bối cảnh mà nó được viết.

Dù sao đi nữa, những người Hồi giáo trong trường hợp này đã được chứng minh là những người làm chủ tuyệt đối về nó. Họ có một số yếu tố phù hợp với họ; họ là người thiểu số, họ thực hành một tôn giáo thiểu số ở Hoa Kỳ ít nhiều bí ẩn đối với hầu hết chúng ta, và họ thích khơi lại những tội ác trong quá khứ chống lại họ từ hàng trăm năm trước, tất cả các chiến thuật để đạt được sự thông cảm cho chính nghĩa của họ. Mở đầu bằng những bài phát biểu gây xúc động, đầy cảm xúc chống lại một thế lực đa số “xấu xa” (trong trường hợp này là những người theo đạo Cơ đốc da trắng) đang “ra ngoài để có được họ”, và bạn sẽ có ngay một nhóm máy bay không người lái vô tâm ở bên cạnh mình.

Khỉ thật, NAACP làm việc này mọi lúc, vì vậy điều này nghe có vẻ không quá xa lạ với bạn.

Vì vậy, các chàng trai và cô gái, hãy học hỏi từ những gì đang diễn ra ở Gettysburg ngay bây giờ. Đây là một “thời điểm giảng dạy” tốt cho những gì phe đối lập với nhà thờ Hồi giáo lớn thực sự là về.

Liên kết:

Sòng bạc được đề xuất gần chiến trường Gettysburg: Marc Levy, Associated Press, 30/08/2010

Trận Gettysburg : Những người bạn của National Parks.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *